มียอดไลค์ แต่ไร้ยอดรัก ต้องทำไงดี

#พูดกันสนั่นเมือง ต้องปรับเพจ แก้คอนเท้นท์ โปรโมทให้เป็น เช้านี้ไปเจอสไลด์ใช้สอนนักเรียนทางออนไลน์เมื่อต้นปี 2559 ตอนนั้น ยังไม่ค่อยมีคอร์สสอนด้านคอนเท้นท์เท่าไหร่ 😊😊😊

love1

ยอดไลค์ซื้อได้แค่จ่ายเงิน จ่ายถูกหรือแพงก็ว่ากันอีกเรื่อง แต่ยอดรักนี่สิ ใช่ว่าจะเสกได้ดังใจ ตังค์ไม่เข้ากระเป๋า เซ็ง..สถานเดียว..อุตส่าห์ปั้น ฝากความหวังไว้เต็มที่ 😠😠😠

love2

ตอนนั้น จะสอนนักเรียน ก็เลยต้องวางโครงไว้ให้ก่อน รู้นิดๆหน่อยๆก็ไปทำได้นิดหน่อย รู้มากหน่อยก็มีโอกาสรอด..น😬😬😬

love3

3 เรื่องในตอนนั้น ที่ฮิตกันมากในตอนนี้ 😃😃😃

love4

แต่ก็ไม่วาย…นั่งมองน้องคิดเรื่องจุดขาย ก็ยังแค่เฉียด ไม่ปักหัวใจ แค่เฉียด โอกาสโดนคนอื่นเสียบแทนก็เป็นไปได้สูง…ซะงั้น จุดขายเพี้ยน ส่งผลต่อแผนการทำงาน ทำไปแบบลองผิดลองถูก ถ้าไม่เสียเวลานานก็ยังโอเคจริงไหม แต่…มีใครอยากเสียเวลามั่งหล่ะ😱😱😱

love5

เราจะไม่รู้ซึ้งถึงประโยคนี้…จนกว่าเราจะยอมรับว่าภาพสื่อสินค้าเรามันห่วย เพราะมันไม่ช่วยขายไงหล่ะ แต่ปัญหาต่อมาที่ทุกคนเจอคือ…แล้วจะปรับตรงไหน บางคนเปลี่ยนกราฟฟิค แต่พี่รื้อจุดขายใหม่ สะท้อนลงในภาพสื่อสินค้าให้ได้ ทำแบบนี้ได้ แบรนด์ถึงจะชัดเจนขึ้น โพสต์อะไรไป ก็เสี่ยงได้ตังค์สูง😂😂😂😂

love6
เจ้าวาระแห่งชาตินี้…ใช้ให้เป็น โชว์ให้โดน ใครดูก็ได้ แต่ต้องโดนลูกค้าเป้าหมาย ดูแต่ไม่โดน เสียง smsแจ้งยอดเงินโอนไม่ทำงานน😬😬😬
love7
นั่นดิ…ก็ต้องห้ามมองข้าม “แบรนด์”เราคืออะไร มั่วมโนพูดเรื่องมูลค่า คุณค่าให้งุนงงเข้าใจเออเอง คิดว่าเขียนแล้วเท่ห์อ่านแล้วเก๋ คนดูเขาไม่อินด้วยหรอกนะ😳😳😳 ปากเสียอีกแล้วเรา
love8
แก้ไขแบรนด์ให้งามงด จะโยนทิ้งสินค้าเก่า เผาเงินทิ้งเลยนะนั่น ถ้าอย่างนั้น สินค้ายังอยู่ แต่แบรนด์จะดูดี เริ่ด อลังได้ ต้องเริ่มแก้โดยใช้จุดขายนี่แหล่ะนะ สำคัญนะเรา😄😄😄
love9
อิอิ…อิทธิฤทธิ์ของจุดขายเริ่มขึ้นตอนนี้แหละ นี่พูดเมื่อต้นปี 2559 นะ ตอนนี้ เวอร์ชั่นมันถูกปรับปรุงซะเข้าใจง่ายขึ้นแยะ พี่สอนเรื่องแบรนด์ ไม่ใช่เพื่อให้น้องรู้แล้วโก้ แต่เพื่อรู้แล้วสามารถวางแนวทางการทำงาน…โดยเฉพาะ…การสร้างคอนเท้นท์ช่วยขายได้ เข้าใจนะ😬😬😬
love10
อันนี้เคยพูดแล้ว ไม่อธิบายนะ😆😆😆😆
love11
อันนี้ พูดมาปีครึ่งแล้ว😅😅😅😅
love12
อันนี้ก็พ่นมาปีครึ่งแล้ว ตอนนี้มีหลายสำนักใช้แนวทางคล้ายๆกัน😙😙
love13
คืองี้…บนเฟส ลูกค้ามีเวลาจำกัดในการลงทะเบียนข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่เขาพบ…อ่าน ยิ่งถ้าเป็นธุรกิจใหม่ ไม่รู้จัก ไม่คุ้นเคย ใช่ว่า..เห็นปุ๊บจะหยุดปั๊บจะอยากรู้อยากเห็นอยากติดตามซะเมื่อไหร่ พี่จึงต้องมีพนักงานต้อนรับไว้ดึงคนเข้าเพจงัยหล่ะ😆😆😆
love14
ระ วัง นะ
ก่อนการเปลี่ยนชื่อเพจ จึงต้องมีการเตรียมตัว ไม่ใช่นึกชื่ออะไรได้ ก็เปลี่ยนทันที แล้วต้องเตรียมตัวอะไรกันบ้างหล่ะนี่😨😨😨
love15
พลาดแล้ว แก้ไขได้จ้า😲😲😲
love16
ท่องไว้…เพจต้องมีชีวิต สิ่งที่จะให้ชีวิตกับเพจคือคอนเท้นท์ แต่ๆๆๆๆ คอนเท้นท์ไม่ใช่แค่การเขียน หรือทำซีรีย์ภาพชุดแล้วหวังว่าจะมีคนแชร์ เมื่อก่อนพี่ก็วิ่งไล่ตามจำนวนนับ หลังๆมานี่ เน้นคุณภาพดีกว่า เพราะหมายถึงเราขายของได้😎😎😎
love17
อยากได้คุณภาพ ต้องลงทุนความคิด ไอเดียโดนๆ มันก็มีที่มาที่ไปนะ ไม่ใช่ทุเรียนหล่นจากต้นซะที่ไหน…เกี่ยวไหมอ่ะ😉😉😉😉 ถ้าไม่ลงทุนไอเดีย เราก็ต้องลงเงินแทน ถ้าเราไม่มีเงินเยอะ ก็ไม่ต้องขายกันพอดี
love18

เริ่มจอดป้าย อยากมีไอเดียเพิ่ม มาคอร์สนี้เลย #โหมดขายของ สนใจต้องมาเรียนคอร์สสอนสด ไม่สะดวกก็จ้างเป็นไพรเวทโค้ชชิ่ง อยากพ้ฒนาทีมงาน ก็ส่งมาเรียนยกแก๊งส์😉😉😉

ไม่ได้ทำคอร์สสอนทางออนไลน์นะ เพราะการเรียนเรื่องแบรนด์และสามารถแก้เรื่องคอนเท้นท์ต้องมีการฝึกค่ะ ไม่ฝึกแล้วจะเก่งในวัน2วันได้อย่างไร สอนออนไลน์ ให้ข้อมูลได้ สะดวกเวลาดี แต่ที่ต้องการคือวิธีการทำคอนเท้นท์สารพัดรูปแบบที่สามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างไม่จำกัดต่างหาก 😊😊😊

สอนแบบทำสำเนาก้อปปี้ พี่ไม่ถนัดนะ บางคนไปฝึกเขียนคอนเท้นท์มาซะดิบดี แต่โพสด์ทีไรก็แป๊ก เพราะน้องกำลังทำสำเนาก้อปปี้งัย😡😡😡

 love19

#BrandAdvance2 #จ้างตัวเองเป็นแบรนด์ #พลิกสินค้าให้กลายเป็นแบรนด์ #เปลี่ยนตัวเราให้เป็นซัมบอดี้

เทคนิคมีเพียบอัดแน่นใน 2 วัน ไม่ต้องเอาทฤษฎีลอกตำรามาพูดให้เปลืองเวลา ฟังง่าย เข้าใจง่าย นำไปใช้ง่าย ไม่เสียเวลาตีความ รู้ซะที #แบรนด์ #แบรนดิ้ง #คอนเท้นท์เกี่ยวกันอย่างไร โพสต์อย่างไรให้แบรนด์ดูดี น่าติดตาม

#BrandAdvance2 หลักสูตร 2 วัน
📌กรุงเทพ 1-2 กรกฎาคม @ห้องประชุม K201 ที่ CDC เลียบด่วนรามอินทรา
📌โคราช 15-16 กรกฎาคม @ห้องประชุม CLASS CAFE สาขา 3 (วัดบูรพ์)

จองเดี่ยว 8,500 จองคู่ 15,000 ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.conceptsalliance.com/brand_advance_2.htmlค่ะ

#เอ็มโหน่ง #โค้ชสร้างแบรนด์
อยากเคลียร์ต้องคุยไลน์ http://line.me/ti/p/%40wazinee

Advertisements